皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页快讯正文

皇冠登1登2登3(www.99cx.vip):Thường trực Ban Bí thư làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Kon Tum

admin2023-02-108Sòng bài Campuchia

皇冠登1登2登3www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的登1登2登3代理网址,包括新2登1登2登3代理手机网址,新2登1登2登3代理备用网址,皇冠登1登2登3代理最新网址,新2登1登2登3代理足球网址,新2网址大全。

,

Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng phát biểu chỉ đạo.

Chiều 9/2, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng cùng đoàn công tác Trung ương đã có buổi làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Kon Tum về kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội XVI Đảng bộ tỉnh từ đầu nhiệm kỳ tới nay.

Tại hội nghị, ông Dương Văn Trang, Bí thư Tỉnh ủy Kon Tum, cho biết tổng sản phẩm xã hội trên địa bàn tỉnh mỗi năm tăng trưởng khá, bình quân giai đoạn 2020-2022 đạt 8,45%/năm. Thu ngân sách Nhà nước tăng qua các năm (năm 2020 đạt 3.000 tỷ đồng, năm 2022 đạt 4.050 tỷ đồng).

Thu nhập bình quân đầu người ở Kon Tum tăng từ 43,2 triệu đồng cuối năm 2020 lên 52,4 triệu đồng cuối năm 2022 (đạt 75% mục tiêu cuối nhiệm kỳ). Khách du lịch đến tỉnh năm 2022 hơn 1,1 triệu lượt, tăng gấp 4,4 lần so với đầu nhiệm kỳ. Tỷ lệ hộ nghèo giảm còn 10,3% vào cuối năm 2022.

Bí thư Tỉnh ủy Kon Tum đề nghị Trung ương xem xét, ưu tiên đầu tư nhiều tuyến đường quan trọng như cao tốc kết nối Kon Tum - Gia Lai - Bình Định, Kon Tum - Quảng Nam; sớm cho ý kiến với việc bổ sung Quy hoạch sân bay Măng Đen vào quy hoạch tổng thể phát triển hệ thống cảng hàng không, sân bay toàn quốc thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050...

Bí thư Tỉnh uỷ Kon Tum Dương Văn Trang phát biểu tại buổi làm việc.

Sau khi nghe báo cáo, ý kiến của các đại biểu, Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng đánh giá Kon Tum là tỉnh có vị trí đặc biệt quan trọng về quốc phòng, an ninh, có xuất phát điểm thấp, nhưng với nỗ lực của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân, tỉnh đã đạt được nhiều kết quả quan trọng.

Thường trực Ban Bí thư hoan nghênh những kết quả tỉnh Kon Tum đạt được trong giữ vững đường biên, cột mốc, duy trì sự hợp tác hòa bình, hữu nghị với 2 nước bạn Lào và Campuchia khi có gần 300 km đường biên giới.

Thời gian tới, Thường trực Ban Bí thư đề nghị Kon Tum cần duy trì, giữ vững an ninh chính trị trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số, không để phát sinh, giải quyết kịp thời các điểm nóng.

Thường trực Ban Bí thư cũng lưu ý tỉnh cần ưu tiên, coi nhiệm vụ quan trọng nhất là lo cho dân, đạt kết quả cao hơn trong giảm nghèo bền vững, nâng cao đời sống nhân dân; giữ vững đường biên, cột mốc, an ninh trong vùng đồng bào dân tộc. Cùng với đó, giữ rừng, giữ tài nguyên, khoáng sản, bảo đảm phát triển lành mạnh, bền vững.

Để làm được điều này, tỉnh Kon Tum cần đầu tư tốt cho công tác tổ chức cán bộ; xây dựng đội ngũ cán bộ đủ tâm, uy tín, có khát vọng phát triển, vươn lên, năng động sáng tạo, dám nghĩ dám làm vì mục tiêu chung, vì sự nghiệp của Đảng, của đất nước; phải sửa mình, nỗ lực, cố gắng tối đa, coi trọng xây dựng Đảng, hệ thống chính trị như yếu tố quyết định.

Với các kiến nghị của tỉnh Kon Tum về các vấn đề hạ tầng giao thông, kinh tế - xã hội, Thường trực Ban Bí thư bày tỏ sự ủng hộ, đồng thời sẽ chuyển đến Ban Cán sự Đảng Trung ương, Thủ tướng để xem xét.

Sách hay về TP.HCM

gồm 65 tản văn viết về những địa danh hoặc công trình kiến trúc của Sài Gòn mà phần lớn không còn nữa và những đồ vật hôm nay đã biến mất hoặc rất hiếm thấy.

là cuốn sách đọc nhẹ nhàng mà chứa đựng nhiều thông tin thú vị, độc giả được ngược dòng thời gian về với miền ký ức qua những câu chuyện độc đáo, có điểm nhấn riêng.

网友评论

热门标签