皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页游戏正文

以太坊单双博彩(www.eth0808.vip):'Ngọa Long' Warzone giải nghệ nay đã chính thức trở lại oanh tạc VCS

admin2023-02-108game bài kiếm tiền

以太坊单双博彩www.eth0808.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,以太坊单双博彩数据开源、公平、无任何作弊可能性。

,

Warzone là tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp, từng đảm nhận vai trò Đường giữa và khoác màu áo Saigon Jokers, Friends Forever Gaming, Cherry Esports và EVOS Esports. Thời thi đấu đỉnh cao, anh được nhận xét là một mid laner đánh theo thiên hướng an toàn, chủ yếu tập trung vào farm và gây sát thương ở giai đoạn sau của ván đấu.

Tuy nhiên vào năm 2018, "Ngọa Long" Warzone khiến nhiều người ngỡ ngàng khi tuyên bố giải nghệ trong màu áo của EVOS và chuyển sang công tác đào tạo cho team Academy. Ngay sau đó, Warzone gia nhập BOX Esports và chính thức theo đuổi con đường streamer, người sáng tạo nội dung trên Facebook và Youtube.

'Ngọa Long' Warzone giải nghệ nay đã chính thức trở lại oanh tạc VCS

Tuy nhiên mới đây khi mùa giải VCS Mùa Xuân 2023 ấn định ngày khởi tranh, fan vô cùng phấn khích trước thông tin "Ngọa Long" Warzone chính thức trở lại sau gần 5 năm giải nghệ. Đặc biệt hơn, đội tuyển nam tuyển thủ đồng hành chính là GAM Esporst với vai trò đường giữa.

Dù chưa được GAM chính thức công bố nhưng trên trang cá nhân của Warzone cũng đã cập nhật việc gia nhập GAM từ ngày 25/1. Bên cạnh đó, "Ngọa Long" cũng mới đây xác nhận "trở lại" và góp mặt tại VCS Mùa Xuân 2023.

Việc gia nhập với tư cách thành viên GAM chắc chắn là một thử thách lớn với Warzone. Bởi việc anh nghỉ thi đấu chuyên nghiệp trong một thời gian dài chắc chắn sẽ ít nhiều ảnh hưởng đến phong độ cũng như kỹ năng chơi game của Warzone.

Không những vậy nhiều người còn cho rằng anh sẽ phải tập trung vào tập luyện, chứng minh năng lực và cạnh tranh vị trí với đàn em vô cùng tài năng của GAM là Kati và Playcool. Dẫu sao đây cũng là một cơ hội để thử sức của Warzone, nhất là khi GAM lại là một đội tuyển giàu thành tích bậc nhất tại VCS.

Ảnh: Tổng hợp

网友评论

热门标签