皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页八卦正文

三公大吃小开奖记录(www.eth0808.vip):Đây là sao nam suýt thay Trấn Thành đóng Nhà Bà Nữ, là bạn thân nhưng cớ sao rời vai ngay phút chót?

admin2023-01-308Game đánh bạc online

三公大吃小开奖记录www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Bộ phim Việt "gây sốt" nhất màn ảnh rộng hiện tại vẫn đang là Nhà Bà Nữ - bộ phim mà Trấn Thành làm vai trò đạo diễn. Dù nhận về nhiều luồng ý kiến khác nhau nhưng không thể phủ nhận, Nhà Bà Nữ tiếp tục là "bom tấn doanh thu" tiếp theo, đưa Trấn Thành lên vị trí sao hạng A phòng vé.

Nhà Bà Nữ.

Trong Nhà Bà Nữ, Trấn Thành đóng vai Phú Nhuận - chồng của nhân vật Ngọc Như (Khả Như), ở rể tại nhà bà Nữ và phụ bán bánh canh cua. Khác với Bố Già, Trấn Thành tham gia Nhà Bà Nữ lần này với vai phụ, một mặt là để hỗ trợ các diễn viên, mặt khác dành thời gian cho công tác đạo diễn. Tuy nhiên, vai này đã suýt nữa được giao cho người khác.

Vai Phú Nhuận từng được cân nhắc giao cho người khác.

Chia sẻ trong một phỏng vấn, Anh Đức đã khẳng định bản thân vốn dĩ có vai trong Nhà Bà Nữ. Tuy nhiên sau một thời gian dài bàn bạc, thảo luận với cả ekip thì ý định này đã bị loại bỏ. Đặc biệt, vai mà Anh Đức suýt thể hiện lại chính là của Trấn Thành.

"Tôi đáng lẽ đóng vai Phú Nhuận của Trấn Thành. Thành từng bảo sẽ để vai này cho tôi, còn Thành sẽ đóng một vai khác trong phim. Thế nhưng sau nhiều lần bàn bạc, đưa ra ý kiến thì vai Phú Nhuận phải để cho Thành", Anh Đức chia sẻ.

Anh Đức suýt đóng vai Phú Nhuận

Anh Đức cũng khẳng định bởi vì đây là phim của Trấn Thành, nên anh nghĩ chỉ có người bạn của mình mới có đủ cảm xúc để thể hiện nhân vật. Ngoài ra, Anh Đức còn tiết lộ rằng bản thân thường xuyên lên trường quay để hỗ trợ, cùng ngồi xem cảnh phim cùng bạn để đôi khi đưa ra ý kiến. Trong Nhà Bà Nữ, Anh Đức là 1 trong 3 đồng biên kịch, vì vậy không có gì khó hiểu khi anh dốc sức giúp đỡ bạn của mình.

Anh Đức - Trấn Thành là bạn thân - đồng nghiệp lâu năm

Nhà Bà Nữ đã trải qua tuần chiếu đầu tiên, hiện tại đã thu về hơn 230 tỷ đồng. Một số ý kiến khán giả cho rằng việc Anh Đức vào vai anh chồng Phú Nhuận thực chất khá thú vị, song Trấn Thành đã làm rất tốt vai trò phụ lần này.

Ảnh: KIM Entertainment


Loạt cảnh hôn 'cháy màn hình' khiến Lưu Diệc Phi - Lý Hiện bị đồn hẹn hò sau 'Đi đến nơi có gió', cảnh cuối còn đậm chất 18+

网友评论

热门标签