皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页游戏正文

Still Standing Season 8 Tập 3: Ngày phát hành & Bản xem trước

admin2023-01-1913cách đánh đề miền nam

皇冠平台出租www.hg8080.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

,

Ngày phát hành tập 3 của Still Standing Season 8 còn khá sớm. Bộ phim chiếu ánh sáng vào một thị trấn nhỏ ở Canada. Xuyên suốt các tập phim, chúng ta có cơ hội xem xét vấn đề mà các khu vực này thường gặp phải cũng như giải pháp mà họ đưa ra mỗi khi có vấn đề. Cảm hứng cho bộ phim truyền hình dài tập này đến từ một bộ phim truyền hình Đan Mạch có tên là Ginsberg på Kanten.

Các thể loại chính của chương trình là hài kịch và cũng có những phần thực tế. Johnny Harris đóng vai chính. Anh ấy là một diễn viên cũng như một diễn viên hài. Với các tập phim mới, chúng ta thấy những ngôi làng mới ở Canada đang gặp khó khăn với việc quản lý của họ. Những cộng đồng này cũng có vấn đề về tài chính. Do đó, chúng tôi có được cái nhìn sâu sắc về cách mọi thứ hoạt động ở đây khi Jonny dành thời gian với người dân địa phương và cố gắng hiểu lối sống theo cách tốt hơn.

Và ở cuối các mục, chúng ta thấy rằng Jonny tự mình thực hiện một vở hài kịch độc lập, trong đó anh ấy đưa ra rất nhiều thông tin liên quan mà anh ấy vừa thu thập được từ thị trấn và người dân thị trấn. Mặc dù vậy, chúng ta thấy toàn bộ cảnh anh ta chết từng mảnh nhỏ rải rác khắp tập phim thay vì chỉ nhìn thấy nó ở cuối mỗi mục.

Ảnh tĩnh của Jonny Harris

Quá trình quay phim cho loạt phim diễn ra tại ngôi làng cụ thể đó, nơi tập phim sẽ đưa ra một cái nhìn sâu sắc. Để đưa các làng vào danh sách rút gọn, mỗi cộng đồng trong số này phải gửi một đề xuất chính thức cho các nhà sản xuất của bộ truyện và sau đó họ sẽ được phân loại vào cùng một làng. Phần thứ 8 mới đã bắt đầu phát sóng gần đây vào năm mới và chúng tôi đã quyết định quay lại các chi tiết gần đây nhất và sắp tới của nó.

Bản tóm tắt của Still Standing Season 8 Tập 2

Trở lại Still Standing Season 8 Tập 2 có tựa đề Oneida, Ontario, chúng ta đã thấy một ngôi làng mới tên là Oneida Nation of the Thames. Người dân trong thị trấn này đang cố gắng làm việc thật chăm chỉ để đưa nền kinh tế của nơi này đi đúng hướng. Sau đó, chúng ta cũng có thể xem xét kỹ hơn tất cả các chính sách của chính phủ đã cấm một số truyền thống nhất định của những người này. Đó là một số tập tục văn hóa và tâm linh đã từng diễn ra giữa người dân địa phương và đã diễn ra hơn 100 năm qua nhưng không còn nữa.

Still Standing Season 8 Tập 3 Ngày phát hành

Ngày phát hành tập 3 của Still Standing Season 8 là vào ngày 18 tháng 1 năm 2023. Tập phim có tựa đề là Mordem, MB. Nó sẽ xuất hiện trên CBC Canada lúc 8 giờ tối theo Giờ Miền Đông. Các tập mới của bộ phim được phát hành hàng tuần vào thứ Tư và người hâm mộ có thể theo dõi.

Still Standing đã có một chuyến đi xuyên quốc gia hoành tráng khác và mùa này chúng tôi đã rẽ ra khỏi đường cao tốc xuyên Canada để tôn vinh những thị trấn nhỏ đầy cảm hứng nhất của Canada và những người dân sống ở đó.

Phần 8 của Still Standing khởi chiếu vào ngày 4 tháng 1 năm 2023! pic.twitter.com/VdeC3h678R

– Vẫn đứng (@StillStandingTV) ngày 15 tháng 12 năm 2022

Cách Xem Người Đứng Yên Mùa 8 Tập 3

Still Standing Season 8 Tập 3 sẽ phát sóng trên CBC. Chúng tôi đã đề cập đến ngày và thời gian thích hợp cho cùng ở trên. Đối với những người không có dây cáp ở nhà, cũng có những lựa chọn khả dụng khác. Dịch vụ phát trực tuyến CBC Gem là dịch vụ mà bạn có thể truy cập và thưởng thức tất cả nội dung mới nhất được phát hành trên kênh.

Still Standing Season 8 Tập 3 Tiết lộ nội dung tiết lộ

Still Standing Season 8 Tập 3 có tựa đề Morden, MB. Nó sẽ đưa chúng ta đến một ngôi làng mới khác tên là Mordem ở Canada. Nơi này được coi là một trong những nền kinh tế đang phát triển trong cả nước và ngay cả ở thành phố tên là Manitoba. Ngay cả việc quản lý của nó cũng đang trở nên rất đặc biệt trong thời gian gần đây với toàn bộ chương trình nhập cư cũng như nền kinh tế công nghiệp đang phát triển độc đáo. Họ đã sắp xếp một bộ sưu tập hóa thạch đặc biệt trên đất của họ để thu hút khách du lịch và do đó, kiếm được tiền từ đó. Ở phần sau của loạt phim, chúng ta sẽ được chứng kiến ​​ngôi làng có tên Lac LaBiche.

Cũng đọc: 34 chương trình truyền hình nên xem nếu bạn thích Chesapeake Shores

网友评论

热门标签