皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页游戏正文

Đánh bạc đổi thưởng(www.84vng.com):Thua trong Marvel Snap? Bỏ những thẻ này càng sớm càng tốt!

admin2022-11-0610tải game Đánh bạc

trc20转换erc20www.u2u.it)是最高效的trc20转换erc20平台.ERC20 USDT换TRC20 USDT,TRC20 USDT换ERC20 USDT链上匿名完成,手续费低。

Hình ảnh: Marvel / Bữa tối thứ hai / Kotaku

Nếu bạn, giống như John Walker, vẫn đang theo đuổi con đường của bạn thông qua các cấp thấp hơn của Marvel Snap, thì rất có thể có những thẻ bạn đang bám vào vì chúng đang hoạt động rất tốt cho bạn. Tuy nhiên, bây giờ bạn bắt đầu thua thường xuyên hơn, tự hỏi điều gì đã xảy ra. Câu trả lời là: Hãy giết những đứa con yêu của bạn.

Với sự giúp đỡ của đồng nghiệp Zack Zwiezen của tôi — người đã chơi trò chơi này một thời gian — chúng tôi đã đưa ra danh sách các thẻ mà bạn có thể muốn cắt khỏi bộ bài của mình.

Bây giờ, hãy rõ ràng: Không ai trong chúng ta nói rằng những lá bài này hoàn toàn vô dụng, hoặc giữ chúng trong bộ bài của bạn luôn là một ý tưởng tồi. Chỉ là, họ là những người đã sớm cảm thấy tốt đến mức bạn có thể không thừa nhận điểm yếu của họ và đang ngăn bạn thử nghiệm những cách kết hợp thú vị hơn. Hãy mạnh dạn, dũng cảm và để những đứa trẻ này ra đi.

Và hãy nhớ rằng bạn luôn có thể thêm lại chúng sau nếu bạn thử nghiệm quá nhiều và kết thúc với một bộ bài hôi thối! Dù sao, chúng ta hãy bắt đầu cắt một số thẻ!

Quicksilver

Hình ảnh: Marvel / Bữa tối thứ hai / Kotaku

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Như Kotaku đã chia sẻ trước đây, Quicksilver là giải pháp tuyệt vời của nhà phát triển Second Dinner để loại bỏ hoàn toàn khái niệm mulligans khỏi trò chơi bài deckbuilding của họ. Đảm bảo thẻ 1 chi phí trong tay của bạn khi bắt đầu mỗi trò chơi đảm bảo bạn luôn có thể chơi trong vòng đầu tiên, mọi lúc, và thêm ngay 2 sức mạnh vào bàn cờ. Điều này, lúc đầu, cảm thấy rất quan trọng. Ngoại trừ, bạn càng chơi nhiều, bạn càng nhận ra rằng việc có thể chơi ở vòng đầu tiên không thực sự quan trọng.

Rất có thể, bạn sẽ không đặt ra bất cứ điều gì thay đổi trò chơi trong lượt đầu tiên đó. Và thực sự bằng cách không chơi ở vòng một, bạn sẽ chống lại các thẻ 1 giá khác như Elektra. Bạn thậm chí có thể chọn không tham gia chơi loại 1 phí mà bạn có thể có trong tay ở Vòng 1, để bạn có thể chơi hai trong số chúng một cách chiến thuật hơn ở Vòng 2. Một lần nữa, ví dụ, Elektra!

Và, khi chúng ta sẽ đi đến bên dưới, những bộ bài chọn càng nhiều thẻ 1 giá càng tốt sẽ ngày càng yếu khi bạn leo lên thứ hạng, có nghĩa là việc Quicksilver không có thêm bất kỳ khả năng nào nhanh chóng khiến anh ta trở thành gánh nặng hơn là một lợi ích.

Trả tiền

Hình ảnh: Marvel / Bữa tối thứ hai / Kotaku

Khi bạn lần đầu tiên tình cờ gặp Uatu, anh ta có cảm giác như một vụ hack bí mật, một lá bài cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc đặc biệt mà bất kỳ ai chưa tìm thấy anh ta đều có. Khả năng của anh ấy cho bạn thấy các thuộc tính của các địa điểm chưa được khám phá giống như một thứ gì đó cho phép bạn lập kế hoạch trước và thực hiện các động thái tâm linh mà đối thủ của bạn không thể đoán trước được. Và, ở một mức độ nào đó, ở một mức độ nào đó, anh ấy đã làm như vậy.

Ngoại trừ, điều đó sẽ không xảy ra gần như đủ thường xuyên để chứng minh cho việc Uatu chiếm một vị trí có giá trị trong bộ bài 12 lá của bạn. Vấn đề nằm ở số lượng các điều kiện cần phải phù hợp để anh ta thực sự chứng minh được sự hữu ích. Thay vì rõ ràng, bạn cần may mắn để lôi kéo anh ta đủ sớm để làm việc. Trừ khi bạn có được anh ta trong vòng đầu tiên hoặc thứ hai, khả năng của Uatu là khá vô dụng. Thứ hai, bạn cần chơi một trò chơi với những địa điểm mà kiến ​​thức trước đó thực sự được sử dụng.

Vì vậy, nhiều địa điểm có các tài sản mà sự biết trước có giá trị rất ít. Phát hiện ra rằng khi nó tiết lộ, bạn sẽ nhận được một thẻ ngẫu nhiên được thêm vào tay của mình, một thẻ ngẫu nhiên được lấy từ nó hoặc thẻ 12 sức mạnh được thêm vào cả hai bên … rất hiếm khi đây sẽ là thông tin quan trọng đối với bạn. Vâng, có những trường hợp hoàn toàn tuyệt vời, khi biết mỗi thẻ sẽ nhận được 5+ sức mạnh khi được chơi ở đó có nghĩa là bạn có thể nạp và chiếm ưu thế ở nơi mà đối thủ của bạn có thể không biết. Nhưng liệu điều đó có xảy ra đủ thường xuyên để Uatu vẫn là một quân bài quan trọng không? Thực sự không.

Hulk

Hình ảnh: Marvel / Bữa tối thứ hai / Kotaku

Cái này khó. Nhưng hãy lắng nghe: Có nhiều cách tốt hơn và thú vị hơn cho một kết thúc lớn. Hulk đã ở đó ngay từ đầu để mang đến cho bạn sự hài lòng khi chơi một quân bài 12 sức vô lý trên các bot Pool 1 đó. Nhưng nó là thức ăn trẻ em, và bạn đã sẵn sàng cho thức ăn đặc.

,

足球博彩appwww.hg108.vip)是一个开放皇冠即时比分、代理最新登录线路、会员最新登录线路、皇冠代理APP下载、皇冠会员APP下载、皇冠线路APP下载、皇冠电脑版下载、皇冠手机版下载的皇冠新现金网平台。足球博彩app上登录线路最新、新2皇冠网址更新最快,足球博彩app开放皇冠会员注册、皇冠代理开户等业务。

,

Chắc chắn, bạn không có gì khác trong bộ bài của bạn cung cấp nhiều sức mạnh như vậy. Đó là logic đơn giản. Nhưng sự đơn giản của Hulk mới là vấn đề. Sử dụng tất cả năng lượng của bạn trong Vòng 6 trên một thẻ mà không làm gì khác hơn là thêm một loạt sức mạnh có nghĩa là bạn đang bỏ lỡ những kết thúc lớn thú vị hơn nhiều. Đừng bận tâm rằng Shang-Chi, có sẵn từ Bộ sưu tập Cấp độ 222, có thể tiêu diệt anh ta bằng cách “Tiêu diệt tất cả các thẻ của kẻ thù tại vị trí có 9 Sức mạnh trở lên”.

Nhưng có rất nhiều thẻ làm được nhiều điều thú vị hơn trong vòng cuối cùng. Giống như Odin, người tăng thêm 8 sức mạnh, nhưng cũng kích hoạt lại tất cả các khả năng On Reveal của các thẻ khác tại vị trí. Điều đó có nghĩa là bạn có thể thấy White Tiger đưa ra một lá bài 7 sức mạnh khác ở một vị trí khác, nâng tổng đóng góp của cô ấy lên 15, đồng thời kích hoạt lại sức mạnh +5 bổ sung của Gamora nếu đối thủ chơi một lá bài ở đó. Điều đó đưa Gamora lên tổng số 17, ngay cả khi không tính đến lá bài thứ ba có thể có tại vị trí, chỉ cần chơi Odin đã tăng sức mạnh của chúng ta lên 20. Hãy nhận lấy điều đó, Hulk.

America Chavez

Hình ảnh: Marvel / Bữa tối thứ hai / Kotaku

Khi bạn lần đầu tiên nhận được thẻ này, bạn có thể sẽ rất phấn khích. America là quân bài 6 giá / 9 luôn xuất hiện ở lượt 6, đây thường là lượt cuối của hầu hết các trò chơi Marvel Snap. Và vâng, thật tuyệt khi biết một thẻ 9 sức mạnh chắc chắn sẽ xuất hiện vào cuối trận đấu của bạn. Nhưng điều này cũng có nghĩa là cô ấy không quanh quẩn trong tay bạn, có nghĩa là cô ấy không thể được tăng sức mạnh hoặc tung ra sân đấu một cách ngẫu nhiên sớm.

Và mặc dù việc thêm 9 sức mạnh vào cuối trận đấu có thể hữu ích, nhưng bạn sẽ nhanh chóng gặp phải các trò chơi khi bạn lên hạng khi sức mạnh 9 chỉ là không đủ để giành lại một khu vực hoặc khóa một thứ gì đó. Tệ hơn nữa, America không có khả năng đặc biệt nào ngoài việc xuất hiện ở lượt 6. Vì vậy, giống như Quicksilver, cô ấy xuất hiện và không thực sự làm được gì cả. Và không giống như Hulk, người rất mạnh, nước Mỹ chỉ thuộc loại mạnh. Trong một bộ bài cụ thể được xây dựng xung quanh việc hỗ trợ, cô ấy có thể hoạt động, nhưng thay vào đó, có những lá bài 6 và thậm chí 5 giá tốt hơn để hoán đổi.

Domino

Hình ảnh: Marvel / Bữa tối thứ hai / Kotaku

Chúng ta cũng hãy ném điều này lên đây, trong khi chúng ta đang nói về America Chavez và Quicksilver. Giống như những lá bài đó, Domino có một khả năng duy nhất có nghĩa là cô ấy được đảm bảo sẽ kết thúc trong tay bạn ở lượt hai. Và với tư cách là một sức mạnh 2 chi phí / 3, cô ấy có vẻ hữu ích khi tiếp nối Quicksilver ở lượt một. Và ngay từ sớm, bạn chắc chắn có thể giành chiến thắng với Domino. Nhưng cuối cùng, bạn sẽ cần phải vượt qua những thẻ này.

Thật khó, tôi biết, nhưng trong khi từ bỏ chúng có nghĩa là bạn từ bỏ tính nhất quán của việc luôn biết những gì sắp xảy ra ở lượt một, lượt hai và thứ sáu, bạn cũng đang nhường ba chỗ trong bộ bài 12 lá nhỏ của mình cho những nhân vật không có ai khác mục đích. Họ không buff, tăng cường, di chuyển, giết, phá hủy hoặc làm bất cứ điều gì hữu ích như vậy. Một lần nữa, trong một số bộ bài nhất định, những lá bài này có thể hữu ích. Nhưng có rất nhiều thẻ tốt hơn mà bạn có thể sử dụng thay vì Domino, Quicksilver và America. Nói lời tạm biệt với sự nhất quán và chào hỏi sự hỗn loạn. Đó là cách Marvel Snap.

con bọ ngựa

Hình ảnh: Marvel / Bữa tối thứ hai / Kotaku

Mantis, giống như các nhân vật khác liên quan đến Guardians of the Galaxy, có khả năng tiết lộ sẽ bật ra khi đối thủ của bạn chơi một lá bài ở vị trí đó trong cùng một lượt chơi. Nhưng không giống như Gamora, Star-Lord hoặc Rocket, Mantis không được tăng sức mạnh, thay vào đó sẽ rút một lá bài từ bộ bài của người chơi đối phương. Đây là niềm vui và sự hỗn loạn, mà chúng tôi ủng hộ! Snap thú vị hơn khi mọi thứ khó dự đoán và hoang dã. Nhưng điều này trở nên ít hữu ích hơn trong hầu hết các tình huống khá nhanh chóng.

Số lần mọi người chơi Mantis, nhận một lá bài và sau đó không bao giờ sử dụng lá bài đó vì nó không đồng bộ với sức mạnh tổng hợp của bộ bài của họ là cao. Và đó là nếu đối thủ của bạn chơi một lá bài quay và bạn đoán đúng vị trí. Nếu bạn không làm điều đó, thì Mantis là một cái chặn giấy 1 chi phí / 2 quyền lực điên cuồng chỉ cầu xin để bị giết bởi Elektra hoặc tệ hơn, không có cách nào để bạn loại bỏ nó, chiếm bất động sản có giá trị. Vì vậy, vâng, con mương Mantis. Và nếu bạn đang hét lên “Chà, cô ấy là một phần của Bộ bài Sở thú của tôi!” ngay bây giờ, đây là tin xấu hơn …

Sàn sở thú

Hình ảnh: Marvel / Bữa tối thứ hai / Kotaku

“Bộ bài Zoo” chắc chắn là một trong những bộ bài meta phổ biến nhất trong những ngày đầu của Snap, nhưng đối mặt với việc bổ sung Killmonger phổ biến hơn vào bộ bài của người chơi, nó hiện đang chứng tỏ một trách nhiệm.

Zoo Deck là tên do cộng đồng đặt cho các bộ bài tập hợp rất nhiều thẻ chi phí thấp, đặc biệt là các thẻ 1 chi phí, thường có nghệ thuật động vật trên chúng. (Không thường xuyên đủ để biện minh cho cái tên, nhưng dù sao thì đó cũng là cái tên mà họ đã có.) Những người ủng hộ ăn mừng rằng họ cho phép bạn chơi nhiều thẻ trong các vòng sau, gây ngạc nhiên cho những người chơi dựa vào các thẻ 5 và 6 đắt tiền, giống như một số loại của sự cào cấu táo tợn giữa hai chân của người khổng lồ giận dữ. Ngoại trừ, vì Killmonger, chúng khá vô dụng.

Killmonger thực sự là một lá bài OP đáng kinh ngạc, mặc dù anh ta chỉ có thể được chọn bởi những người chơi đã đạt đến Cấp độ Bộ sưu tập 462. Chỉ với 3 chi phí, với 3 sức mạnh, đó là một lá bài có thể chơi từ vòng 3 trở đi, và lấy ra một cách tàn nhẫn mọi thẻ 1 chi phí duy nhất từ ​​hội đồng quản trị. Của bạn và của họ. Và những người trong Nhóm 2 đang báo cáo rằng nó hiển thị rất nhiều. Các hiệu ứng là tàn bạo. Ồ, và các Bộ bài Sở thú cũng có thể bị Bọ cạp đánh bại, điều này làm giảm sức mạnh tấn công của tất cả các quân bài trong tay bạn, điều này có thể dễ dàng khiến bạn phải kết thúc trận đấu khi hầu hết các quân bài 1 chi phí đều có sức mạnh thấp. Vì vậy, vâng, Zoo Decks rất vui … nhưng không có giá trị sau này.

,

Đánh bạc đổi thưởng(www.84vng.com):Đánh bạc đổi thưởng(www.84vng.com) cổng Chơi tài xỉu uy tín nhất việt nam。Đánh bạc đổi thưởng(www.84vng.com)game tài Xỉu Đánh bạc đổi thưởng online công bằng nhất,Đánh bạc đổi thưởng(www.84vng.com)cổng game không thể dự đoán can thiệp,mở thưởng bằng blockchain ,đảm bảo kết quả công bằng.

网友评论

热门标签