皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页财经正文

App K+ trở thành ứng dụng mặc định trên các thương hiệu Smart TV

admin2022-10-2226Kéo tài xỉu

电报群科学上网www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,电报群科学上网内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Khi mua Smart TV của các thương hiệu này, khách hàng sẽ được tặng miễn phí gói K+ với 16 kênh hấp dẫn và kho VOD lên đến hàng ngàn giờ xem trong 12 tháng. Gói thuê bao K+ đáp ứng nhu cầu giải trí của cả gia đình với các nội dung từ thể thao đỉnh cao, tới phim ảnh và hoạt hình đặc sắc cho trẻ em.

Ông Thomas Jayet - Tổng giám đốc Truyền hình K+ chia sẻ về mối quan hệ hợp tác chiến lược trên: “Với vị thế là một trong những thương hiệu truyền hình trả tiền hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi luôn ưu tiên việc đầu tư vào nội dung đặc sắc và chất lượng cao. Đồng thời, chúng tôi cũng luôn dành tâm huyết mang đến những cải tiến giúp cho cuộc sống của khách hàng thuận tiện hơn, và một trong những nỗ lực đó chính là tích hợp sẵn App K+ ngay trên các thiết bị Smart TV phổ biến. Giờ đây, hàng triệu người dùng K+ có thể thưởng thức các nội dung đỉnh cao qua một cú click trên Smart TV mà không cần cài đặt ứng dụng hay TV Box”.

Đặc biệt, từ nay đến ngày 31.10.2022, K+ ưu đãi giảm 50% dành cho khách hàng mua gói thuê bao K+ App, đăng ký mua gói tại đây.

网友评论

热门标签