皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页社会正文

Trường Đại học Hồng Đức khai giảng khóa đào tạo thứ 25

admin2022-10-195Kiếm tiền từ cờ bạc online

任九www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。任九上任九分析专家数据更新最快。任九开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Sáng 19-10, Trường Đại học (ĐH) Hồng Đức tổ chức lễ khai giảng khóa đào tạo thứ 25. Dự lễ có đại diện lãnh đạo một số sở, ngành cấp tỉnh; cán bộ, giảng viên cùng đông đảo sinh viên, tân sinh viên nhà trường.

PGS. TS. Bùi Văn Dũng, Hiệu trưởng Trường ĐH Hồng Đức cũng đại diện lãnh đạo nhà trường trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho sinh viên và giảng viên có sinh viên đạt thành tích trong kỳ thi Olympic Toán học sinh viên và học sinh Việt Nam năm 2022.

Diễn văn khai giảng do Hiệu trưởng Trường ĐH Hồng Đức Bùi Văn Dũng trình bày nêu rõ: Năm học 2021-2022, tập thể sư phạm Trường ĐH Hồng Đức đã thực hiện thắng lợi “mục tiêu kép” vừa hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị của trường, vừa thực hiện phòng, chống dịch bệnh COVID-19 và đã đạt được nhiều thành tích trên các mặt hoạt động.

Các đại biểu dự lễ khai giảng.

Trong đó, kết quả tuyển sinh các hình thức, trình độ đào tạo đạt 102,48% kế hoạch; công tác phát triển ngành được quan tâm nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội (có 3 ngành được mở mới: SP Tin học, SP Khoa học Tự nhiên, ĐH Chăn nuôi-Thú y); 100% chương trình đào tạo (CTĐT) được rà soát, cập nhật, điều chỉnh đảm bảo tính liên thông, hiện đại, đáp ứng mục tiêu, chuẩn đầu ra, phù hợp với yêu cầu của Khung trình độ Quốc gia. Đặc biệt, cùng với tinh thần “chuyển đổi số quốc gia” và xây dựng “Hệ sinh thái khởi nghiệp” của Chính phủ, nhà trường đã bổ sung 2 học phần mới cho các CTĐT áp dụng từ khóa tuyển sinh năm 2022 (K25) gồm: Công nghệ số và Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo. Cũng trong trong năm học, nhà trường được công nhận đạt kiểm định chất lượng giáo dục trường (chu kỳ 2) và trở thành một trong số ít các trường đại học trong cả nước thực hiện kiểm định, đánh giá chất lượng trường chu kỳ 2.

PGS. TS. Bùi Văn Dũng, Hiệu trưởng Trường ĐH Hồng Đức trình bày diễn văn khai giảng.

Bên cạnh đó, các hoạt động như nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế; công tác học sinh, sinh viên và phục vụ cộng đồng, xây dựng các đề án, chiến lược phát triển nhà trường… tiếp tục được quan tâm thực hiện và đạt nhiều kết quả tích cực. Trong năm học đã tổ chức thực hiện 112 đề tài các cấp, trong đó, có 52 đề tài được phê duyệt mới; 40 đề tài được nghiệm thu (1 đề tài cấp Nhà nước và tương đương; 7 đề tài cấp tỉnh, cấp bộ và 32 đề tài cấp cơ sở), được các cơ quan, doanh nghiệp, địa phương phối hợp chuyển giao, ký kết hợp đồng đưa vào sản xuất…

Đồng đảo sinh viên dự lễ khai giảng.

Khóa đào tạo thứ 25 - niên khóa 2022-2026, Trường ĐH Hồng Đức chào đón hơn 2.000 tân sinh viên. Trên cơ sở kết quả đạt được, tập thể lãnh đạo, cán bộ, giảng viên, nhân viên, sinh viên nhà trường quyết tâm đoàn kết, vượt qua mọi thử thách, không ngừng đổi mới sáng tạo để đạt hiệu quả công việc cao nhất trong năm học 2022-2023 cũng như hướng tới mục tiêu chiến lược là: Đổi mới toàn diện, thực chất công tác quản trị, quản lý nhà trường theo Luật Giáo dục ĐH. Xây dựng đội ngũ cán bộ, giảng viên, nhân viên có phẩm chất, trình độ, năng lực đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ được giao. Nâng cao hiệu quả, chất lượng đào tạo nguồn nhân lực, đáp ứng nhu cầu thị trường lao động. Đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ, đổi mới sáng tạo. Nâng cao hiệu quả hợp tác quốc tế; tăng cường cơ sở vật chất, trang thiết bị theo hướng đồng bộ, hiện đại. Xây dựng Trường ĐH Hồng Đức từng bước trở thành đại học tự chủ, có hệ thống quản trị hiện đại, thông minh và chuyên nghiệp, một trung tâm lớn về đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và đổi mới sáng tạo của tỉnh, khu vực và cả nước.

Hiệu trưởng Trường ĐH Hồng Đức cùng đại diện lãnh đạo nhà trường trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho giảng viên đạt thành tích.

Trao thưởng cho sinh viên thủ khoa các ngành học trong kỳ tuyển sinh ĐH hệ chính quy năm 2022.

Trao thưởng cho sinh viên đạt thành tích xuất sắc năm học 2021-2022.

Nhân dịp này, đại diện lãnh đạo Trường ĐH Hồng Đức đã trao tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho các giảng viên, sinh viên đạt thành tích trong giảng dạy, nghiên cứu khoa học; trong kỳ thi Olympic Tin học sinh viên Việt Nam năm 2021; kỳ thi Olympic Toán học sinh viên và học sinh Việt Nam năm 2022; trao tặng Giấy khen của Hiệu trưởng Trường ĐH Hồng Đức cho 23 sinh viên thủ khoa các ngành học trong kỳ tuyển sinh ĐH hệ chính quy năm 2022 và 100 sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện năm học 2021-2022.

Phong Sắc

网友评论

热门标签