皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页科技正文

澳洲幸运5(www.a55555.net):EVNGENCO3 trao quà cho 98 em học sinh bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19

admin2022-09-157cách chơi tài xỉu

trc20转换erc20www.u2u.it)是最高效的trc20转换erc20平台.ERC20 USDT换TRC20 USDT,TRC20 USDT换ERC20 USDT链上匿名完成,手续费低。

Hội nghị có sự tham gia của Lãnh đạo Đảng ủy Khối, Đảng ủy Sở GD&ĐT TP.HCM, đại diện Đảng ủy, Lãnh đạo các đơn vị tài trợ và đại diện các gia đình, người giám hộ, thầy cô giáo và 98 em học sinh được nhận tài trợ.

Ông Võ Văn Yên – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối báo cáo kết quả 1 năm thực hiện chương trình.

Báo cáo kết quả sau 1 năm triển khai thực hiện chương trình, ông Võ Văn Yên - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối cho biết, hiện 10 đơn vị, cá nhân nhận tài trợ, chăm lo 98 em học sinh với tổng số tiền đóng góp đến nay là 2,94 tỷ đồng. Riêng EVNGENCO3 tài trợ cho 47 em đã đóng góp với số tiền 1,41 tỷ đồng. Sự hỗ trợ này đã kịp thời giúp các em học sinh và gia đình trang trải chi phí sinh hoạt, học tập. 

Về kết quả học tập, các em học sinh đã vượt qua những khó khăn, nỗ lực, phấn đấu học tập tốt, trong đó có 27 em xếp loại giỏi trong năm học 2021 – 2022. 

Ông Đinh Quốc Lâm - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty Phát Điện 3 phát biểu.

Tại Hội nghị, ông Đinh Quốc Lâm - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Khối, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty Phát Điện 3, đại diện các đơn vị tài trợ, biểu dương thành tích học tập các em trong năm học 2021 – 2022. Đồng thời chia sẻ, các doanh nghiệp sẽ tiếp tục đồng hành, sát cánh cùng Đảng ủy Khối để thực hiện công tác chăm lo, hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố trong thời gian tới. 

Em Nguyễn Hoàng Bảo Trân, đại diện cho 98 em học sinh, bày tỏ lòng cảm ơn và hứa sẽ cố gắng học tập tốt.

Thay mặt cho 98 bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn, em Nguyễn Hoàng Bảo Trân học sinh trường THCS Colette là học sinh giỏi của năm học 2021 - 2022 đã chân thành cảm ơn những tình cảm, những tấm lòng của các cơ quan, đơn vị, các nhà hảo tâm dành cho các em, đây chính là nguồn động viên, để các em tiếp tục vượt qua khó khăn, phấn đấu trên con đường học tập, em hứa sẽ luôn cố gắng học tập để trở thành con ngoan, trò giỏi của gia đình và nhà trường.

Tại Hội nghị, đồng chí Dương Trí Dũng - Ủy viên Ban Chấp hành, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT TP.HCM chân thành cảm ơn Đảng ủy Khối và các đơn vị, cá nhân đã tài trợ, chăm lo cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn; đồng chí cho biết, đây là việc làm ý nghĩa, kịp thời, là nguồn động viên to lớn đối với ngành giáo dục của Thành phố, Sở sẽ tiếp tục phối hợp sâu sát với các đơn vị tài trợ để hỗ trợ, đảm bảo các em được thụ hưởng tốt nhất khoản tài trợ trong quá trình học tập.

,

澳洲幸运5www.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

, Đại diện Đảng ủy Sở GD&ĐT TP.HCM và Đảng ủy EVNGENCO3 tặng thưởng cho các em xếp loại giỏi năm học 2021 - 2022.

Tại Hội nghị Sơ kết, các đơn vị đã trao tặng 98 phần quà cho các em học sinh và khen thưởng 27 em đạt loại giỏi năm học 2021 – 2022. Tổng kinh phí trao tặng đợt này là hơn 140 triệu đồng. 

Ông Trần Xuân Điền - Bí thư Đảng ủy Khối và ông Đinh Quốc Lâm – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT EVNGENCO3 tặng quà cho các em học sinh.

Thông qua Hội nghị sơ kết 01 năm lần này, Đại diện Đảng ủy Khối, Sở GD&ĐT TP.HCM và các đơn vị, cá nhân nhận tài trợ được gặp gỡ, thăm hỏi, động viên để nắm được tình hình học tập, sinh hoạt hiện tại của các em, từ đó có những biện pháp hỗ trợ kịp thời cho những em gặp khó khăn, cần được giúp đỡ. Các đại biểu cũng mong muốn các em sẽ cố gắng hơn nữa, nỗ lực vươn lên để học tập, đạt được kết quả cao nhất trong năm học mới 2022 – 2023. Các đơn vị cam kết sẽ đồng hành cùng chương trình cho đến khi các em hoàn thành chương trình trung học phổ thông và giúp các em định hướng việc làm trong tương lai. 

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

网友评论